Một số hình ảnh về bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

Ngày đăng Thứ sáu, 17/11/2017 15:15 - Lượt xem 25788
Điểm trung bình: 10 / 10 ( 1 lượt đánh giá)
Phòng khám Đa khoa Hồng Phong

       Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung một trong những căn bệnh phụ khoa nguy hiểm bởi đa số bệnh nhân khi phát hiện thì bệnh đã ở giai đoạn nặng, phải đối mặt với nguy cơ vô sinh - hiếm muộn rất cao. Mời bạn đọc cùng xem một số hình ảnh về bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung mà các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong cung cấp để hiểu rõ hơn về căn bệnh này.

Tham khảo thêm:

  Tư vấn về bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

  Viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh gì?

Một số hình ảnh về bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

       Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung là một chứng viêm nhiễm các lộ tuyến bên trong tử cung. Khi tiếp xúc với màng niêm mạc, các tuyến dễ bị nhiễm vi khuẩn, nấm, ký sinh trùng, hoặc nhiễm vi trùng. Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung được chia làm 3 cấp độ ở mỗi cấ[p độ sẽ có những triệu chứng khác nhau.

Bệnh viêm lộ tuyến tử cung có 3 cấp độ bệnh khác nhau

Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung có 3 cấp độ khác nhau

   Bạn muốn biết những phương pháp điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả. Hãy [ Trò chuyện cùng bác sĩ phụ khoa chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu ích]

1. Bệnh  viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 1

● Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung ở cấp độ 1 là giai đoạn nhẹ nhất của bệnh, lúc này mức độ viêm nhiễm chỉ mới chiếm 1/3 diện tích bề mặt của cổ tử cung và chưa gây ra biến chứng nào, bệnh có thể được điều trị dễ dàng.

● Trong một số trường hợp, có nhiều dấu hiệu rõ ràng hơn, chẳng hạn như xuất huyết bất thường, ngứa ngáy, âm đạo, màu lạ như trắng đục, vàng, xanh dương, bọt và mùi hôi.

● Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung ở giai đoan 1 nếu không được điều trị bệnh kịp thời thì bệnh sẽ nhanh chóng chuyển biến sang giai đoạn 2.

Cổ tử cung bình thường

Cổ tử cung bình thường

cổ tử cung bị viêm nhiễm

Cổ tử cung bị viêm nhiễm

Viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 1

Viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 1

Viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 1 có triệu chứng khí hư màu trắng đục tiết ra nhiều bất thường

Viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 1 có triệu chứng khí hư màu trắng đục tiết ra nhiều bất thường

2. Bệnh  viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 2

● Viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp 2 là do sự phát triển của Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung ở cấp độ 1. Ở cấp độ 2, khi quan sát thấy, tình trạng viêm nhiễm chiếm khoảng 2/3 diện tích cổ tử cung

● Bệnh thường gây ra các triệu chứng như: đau bụng liên tục, đôi khi đau, khó giao hợp, rối loạn kinh nguyệt thường xuyên, âm đạo tiết ra nhiều khí hư, có màu sắc bất thường, đôi khi có kèm máu và mùi hôi khó chịu,...

Bệnh viêm lộ tuyến tử cung cấp độ

Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 2 thì tình trạng viêm nhiễm chiếm 2/3 cổ tử cung

Viêm lộ tuyến tử cổ cung cấp độ 2  gây ra triệu chứng xuất huyết âm đạo bất thường

Viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 2 gây ra triệu chứng xuất huyết âm đạo bất thường 

      Bạn muốn biết chí phí điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung là bao nhiêu. Hãy [ Trò chuyện cùng bác sĩ phụ khoa chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu ích]

3. Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 3

● Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung ở cấp độ 3 là mức độ nghiêm trọng nhất của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung. Khi bệnh tiến triển đến giai đoạn này, viêm đã lan rộng trên 2/3 diện tích bề mặt cổ tử cung

● Ở giai đoạn này bệnh sẽ có những triệu chứng như phần cổ tử cung sưng đỏ, vùng kín ra nhiều khí hư có mùi hôi, đau bung dưới, đau vùng kín khi quan hệ tình dục, xuất huyết bất thường, cơ thể mệt mỏi,..

● Nếu không được chữa trị trong giai đoạn này, bệnh sẽ dẫn đến những biến chứng nguy hiểm như: vi khuẩn gây viêm sẽ lan vào tử cung làm viêm buồng trứng, tắc nghẽn ống dẫn trứng, có thể khó thụ thai, vô sinh ở phụ nữ cũng như một số bệnh phụ khoa khác như polyps cổ tử cung, xơ cổ tử cung, ung thư cổ tử cung.

Bệnh viêm lộ tuyến tử cung ở cấp độ 3

Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung ở cấp độ 3 

Bệnh viêm lộ tuyến tử cung ở cấp độ 3  có thể biến chứng nguy hiểm

Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 3 có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm

     Nói tóm lại, bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung nếu phát hiện sớm và đúng phương pháp điều trị sẽ được khắc phục hiệu quả. Vì vậy, chị em ngay từ khi có những triệu chứng đầu tiên của bệnh cần phải nhanh chóng đi đến các cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa uy tín để được kiểm tra, xét nghiệm nhằm xác định chính xác mức độ viêm cũng như đưa ra phác độ điều trị phù hợp nhất.

     Để được các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong tư vấn miễn phí hay đặt lịch khám nhận ưu đãi. Bạn đọc có thể thực hiện một trong những cách sau đây:

► Cách 1: Gọi điện thoại đến đường dây nóng của phòng khám chúng tôi:  (028)3924.5555

► Cách 2: Trò chuyện trực tiếp cùng bác sĩ điều trị qua  hệ thống tư vấn trực tuyến

► Cách 3: Bấm vào khung chat để trò truyện cùng đội ngũ y bác bác sĩ của phòng khám. Hoặc trực tiếp đến Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong theo địa chỉ: 160-162 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh. 

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHONG

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

1 Click tư vấn qua số điện thoại (028) 3924 5555

2 Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

** Click nút tư vấn bên dưới,
đế được chuyên gia các bệnh hỗ trợ ngay.

bác sĩ tư vấn miễn phí