Vừa đi tiểu xong lại có cảm giác buồn tiểu

Ngày đăng Thứ năm, 11/08/2022 17:21 - Lượt xem 153
Điểm trung bình: 10 / 10 ( 1 lượt đánh giá)
Phòng khám Đa khoa Hồng Phong

 Bệnh nhân hỏi: 

       Alo bác sĩ, đã hơn 1 tháng nay tôi vừa đi tiểu xong lại có cảm giác buồn tiểu, mỗi lần đi lại rất ít chứ không nhiều. Cả tháng qua tình trạng khiến tôi đứng ngồi không yên, mất ăn mất ngủ, ảnh hưởng tới công việc và tâm lý tôi rất nhiều. Bác cho tôi hỏi tôi đang mắc bệnh gì vậy ạ? Và tôi phải điều trị như thế nào?

Bác Sĩ Tư Vấn Online Bác sĩ chuyên môn giải đáp

 Câu trả lời được like nhiều nhất: 

BS. CKII Trần Thị Bạch Yến Trưởng Khoa Phụ Sản TP.HCM

  Bác sĩ trả lời: 

       Chào bạn, vừa đi tiểu xong lại có cảm giác buồn tiểu tiềm ẩn các bệnh lý nguy hiểm như: nhiễm trùng đường tiết niệu, viêm bàng quang hoặc là các bệnh phụ khoa như viêm âm đạo, u xơ cổ tử cung,…

       Bạn nên đến ngay các cơ sở y tế để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám, chẩn đoán nguyên nhân chính xác và đưa ra phương án điều trị phù hợp. Tùy vào từng nguyên nhân gây bệnh mà có phương pháp dùng thuốc, phẫu thuật hay các phương pháp khác.

       Phương pháp dùng thuốc, uống thuốc phải theo chỉ định của bác sĩ thì mới có thể khắc phục bệnh nhanh chóng, hạn chế được những tác dụng phụ một cách thấp nhất.

       Phương pháp tiểu phẫu áp dụng với trường hợp viêm bàng quang, hẹp niệu đạo.

       Phương pháp CRS áp dụng với bệnh nhiễm khuẩn đường tiết niệu nặng.

       Nếu muốn tư vấn cụ thể hơn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng để lại thông tin dưới khung chat hoặc gọi ngay hotline 028 3924 5555, các bác sĩ của Hồng Phong sẽ phản hồi tư vấn trực tiếp.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHONG

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

1 Click tư vấn qua số điện thoại (028) 3924 5555

2 Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

** Click nút tư vấn bên dưới,
đế được chuyên gia các bệnh hỗ trợ ngay.

bác sĩ tư vấn miễn phí