Vừa đi tiểu xong lại có cảm giác buồn tiểu

Tham vấn y khoa:BasiNguyen
4 / 10 (11 bình chọn)

 Bệnh nhân hỏi: 

       Alo bác sĩ, đã hơn 1 tháng nay tôi vừa đi tiểu xong lại có cảm giác buồn tiểu, mỗi lần đi lại rất ít chứ không nhiều. Cả tháng qua tình trạng khiến tôi đứng ngồi không yên, mất ăn mất ngủ, ảnh hưởng tới công việc và tâm lý tôi rất nhiều. Bác cho tôi hỏi tôi đang mắc bệnh gì vậy ạ? Và tôi phải điều trị như thế nào?

Bác Sĩ Tư Vấn Online Bác sĩ chuyên môn giải đáp

 Câu trả lời được like nhiều nhất: 

BS. CKII Trần Thị Bạch Yến Trưởng Khoa Phụ Sản TP.HCM

  Bác sĩ trả lời: 

       Chào bạn, vừa đi tiểu xong lại có cảm giác buồn tiểu tiềm ẩn các bệnh lý nguy hiểm như: nhiễm trùng đường tiết niệu, viêm bàng quang hoặc là các bệnh phụ khoa như viêm âm đạo, u xơ cổ tử cung,…

       Bạn nên đến ngay các cơ sở y tế để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám, chẩn đoán nguyên nhân chính xác và đưa ra phương án điều trị phù hợp. Tùy vào từng nguyên nhân gây bệnh mà có phương pháp dùng thuốc, phẫu thuật hay các phương pháp khác.

Tìm hiểu tổng quan về siêu âm và Các loại siêu âm chẩn đoán hiện nay

       Phương pháp dùng thuốc, uống thuốc phải theo chỉ định của bác sĩ thì mới có thể khắc phục bệnh nhanh chóng, hạn chế được những tác dụng phụ một cách thấp nhất.

       Phương pháp tiểu phẫu áp dụng với trường hợp viêm bàng quang, hẹp niệu đạo.

       Phương pháp CRS áp dụng với bệnh nhiễm khuẩn đường tiết niệu nặng.

       Nếu muốn tư vấn cụ thể hơn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng để lại thông tin dưới khung chat hoặc gọi ngay hotline các bác sĩ của phòng khám sẽ phản hồi tư vấn trực tiếp.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHONG

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

1 Click tư vấn qua số điện thoại

2 Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

** Click nút tư vấn bên dưới,
đế được chuyên gia các bệnh hỗ trợ ngay.

bác sĩ tư vấn miễn phí
BÀI VIẾT XEM THÊM