Trị viêm lộ tuyến bằng phương pháp đốt điện

Tham vấn y khoa:BasiNguyen
4 / 10 (11 bình chọn)

       Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một trong những bệnh phụ khoa nguy hiểm ở nữ giới. Viêm lộ tuyến cổ tử cung nếu không được chữa trị kịp thời, sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như quá trình mang thai sau này.

       Chính vì vậy, chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung là một việc làm hết sức cần thiết và đốt điện viêm lộ tuyến là một trong những phương pháp chữa viêm lộ tuyến được sử dụng tương đối rộng rãi trong những năm gần đây.

Tham khảo thêm:

► Viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh gì

► Các phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

[Viêm lộ tuyến có nên đốt điện không bác sĩ? Hãy click vào bảng này để nhận được tư vấn]

Điều trị viêm lộ tuyến bằng phương pháp đốt điện là gì?

       Đốt điện là một trong những phương pháp truyền thống, can thiệp ngoại khoa được nhiều bệnh nhân áp dụng để điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung.

       Những trường hợp được chỉ định đốt điện cổ tử cung là lộ tuyến trên 5 mm, không viêm nhiễm âm đạo, không viêm phần phụ, sạch kinh từ 2 đến 3 ngày (không quá ngày thứ 10 của vòng kinh), không giao hợp trước khi làm thủ thuật.

Bạn muốn biết chi phí, hỏi bác sĩ tại đây

➢ Nguyên lý của phương pháp này là: Tận dụng năng lượng của nhiệt điện đi qua âm đạo và tiếp xúc với phần cổ tử cung bị viêm lộ tuyến. Sau đó, điều chỉnh nhiệt độ phù hợp để đốt bỏ phần tế bào bị tổn thương, hoại tử và đưa chúng ra ngoài. Đồng thời, tránh làm tổn thương những biểu mô xung quanh của phần lộ tuyến và những cơ quan khác trong bộ phận sinh dục.

➢ Ưu điểm của phương pháp đốt điện viêm lộ tuyến: Điều trị viêm lộ tuyến nhanh, nên thời gian chữa trị ngắn, có thể điều trị dứt điểm được chứng viêm nhiễm tại cổ tử cung.

Bạn muốn biết chi phí chữa viêm lộ tuyến bằng phương pháp đốt điện, Trò chuyện cùng bác sĩ tại đây để biết con số chính xác

➢ Tuy nhiên, phương pháp này cũng tồn tại một số nhược điểm như sau: Quá trình đốt điện thường khá đau và gây ra những tổn thương, vết bỏng nhẹ tại bộ phận xung quanh. Ngoài ra, ở một số vị trí mà năng lượng điện không tiếp cận được, viêm lộ tuyến vẫn tồn tại và có thể tái phát trở lại.

       Theo một nghiên cứu của các chuyên gia, phương pháp đốt điện chỉ được coi là phù hợp với các bệnh nhân bị viêm lộ tuyến cấp độ nặng và không có ý định mang thai. Vì tỷ lệ thụ thai của nữ giới sau điều trị viêm lộ tuyến chỉ được đánh giá vào khoảng 50/50. Như vậy, đốt điện được coi là phương pháp có thể ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng mang thai của nữ giới.

       Đối với chị em phụ nữ đã mang thai, tuyệt đối không nên sử dụng phương pháp này để chữa viêm lộ tuyến. Vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến thai nhi cũng như sức khỏe của sản phụ.

Chia sẻ của chị L. A. : Tôi đã từng thực hiện đốt điện chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung tại 1 cơ sở cách đây 2 tháng. Tôi không thích phương pháp điều trị này lắm, vì chúng khiến tôi cảm giác vô cùng đau đớn, khó chịu. Thậm chí, tôi còn mất ngủ nhiều đêm vì bị ám ảnh. Nay tôi đi khám lại thì biết mình bị viêm âm đạo, do tổn thương khi đốt điện gây ra. Hiện đang rất buồn và lo lắng.

Cũng bởi những khuyết điểm trên mà hiện nay phương pháp đốt điện đã không còn được chuyên gia áp dụng vì đây chưa phải là phương pháp hiệu quả và an toàn nhất trong việc chữa trị viêm lộ tuyến cổ tử cung.

[Vậy đâu là phương pháp mà tôi có thể tin tưởng để điều trị viêm lộ tuyến không đau và không gây vô sinh. Hãy click vào bảng này để nhận được tư vấn]

Vậy đâu là giải pháp tối ưu điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

       Hiện nay, phương pháp chữa trị viêm lộ tuyến cổ tử cung được đánh giá cao nhất là phương pháp dao Leep

       Phương pháp này chính là một trong những thành tựu quan trọng của y học hiện đại và mở ra triển vọng mới trong việc chữa trị dứt điểm viêm lộ tuyến, bảo vệ sức khỏe, khả năng sinh sản của các chị em. Hiện đang được áp dụng có hiệu quả tại phòng khám chuyên Phòng Khám Phụ Khoa Uy Tín. 

➢ Nguyên lí: Sử dụng các tia điện từ trực tiếp đến vùng tổn thương, thay đổi các biểu mô protein làm các tế bào viêm nhiễm ở tử cung dần dần bị bong ra, thay thế bằng lớp mô tế bào mới khoẻ mạnh, cải thiện tuần hoàn máu và phục hồi cổ tử cung.

➢ Ưu điểm:

Bạn muốn biết chi phí, hỏi bác sĩ tại đây

  Không gây đau đớn, không cần nằm viện.

  Không gây tổn thương cổ tử cung, bảo vệ an toàn chức năng sinh sản.

  Bề mặt cổ tử cung sau hỗ trợ điều trị không để lại sẹo xấu, trơn bóng như cũ.

  Thời gian làm thủ thuật rất ngắn, khoảng 20 phút.

  Thúc đẩy tế bào mới hình thành ở bề mặt cổ tử cung.

  Vùng kín sẽ sớm phục hồi nguyên trạng như lúc chưa mắc bệnh.

  Tỉ lệ tái phát bệnh trở lại có thể là 0% nếu tuấn thủ đúng chỉ định của bác sĩ

       Phòng khám Phòng Khám Phụ Khoa Uy Tín được các chuyên gia đánh giá là địa chỉ “vàng” uy tín số 1 thành phố Hồ Chí Minh trong điều trị các bệnh phụ khoa nhất là các bệnh lý ở tử cung trong đó có viêm lộ tuyến cổ tử cung được đông đảo chị em tin tưởng lựa chọn suốt nhiều năm qua.

       Bên cạnh phương pháp Dao Leep điều trị viêm lộ tuyến hàng đầu hiện nay, chúng tôi còn tạo dựng niềm tin với người bệnh nhờ vào đội ngũ chuyên gia y tế và bác sĩ chuyên môn cao, môi trường y tế thân thiện và chi phí phải chăng

Đã có hơn 10 ngàn chị em phụ nữ lấy lại niềm vui trong cuộc sống sau khi chữa viêm lộ tuyến bằng Dao LEEP  tại phòng khám chuyên Phòng Khám Phụ Khoa Uy Tín.

Hãy là người tiếp theo đến và trực tiếp trải nghiệm dịch vụ y tết hàng đầu khu vực phía nam 

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHONG

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

1 Click tư vấn qua số điện thoại

2 Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

** Click nút tư vấn bên dưới,
đế được chuyên gia các bệnh hỗ trợ ngay.

bác sĩ tư vấn miễn phí
BÀI VIẾT XEM THÊM