Vá màng trinh và những điều chị em cần biết

Tham vấn y khoa:BasiNguyen
4 / 10 (11 bình chọn)

       Có rất nhiều nguyên nhân khiến màng trinh chị em bị rách như quan hệ, chạy xe đạp, bị ngã... nhưng chỉ có một lý do duy nhất để chị em muốn “vá” lại màng trinh. Đó là vì muốn lấy lại sự tự tin và tạo dựng niềm tin nơi bạn đời, vì thế vá màng trinh được xem là giải pháp “cứu cánh” giúp chị tái tạo màng trinh vẹn nguyên như thuở ban đầu.

       Vậy vá màng trinh là như thế nào? Vá màng trinh có đau không?.... Tất cả có trong bài viết sau đây.

Tham khảo thêm:

 Vá màng trinh hết bao nhiêu tiền

► Địa chỉ vá màng trinh uy tín, chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh

Tôi muốn có 1 màng trinh nguyên vẹn, giúp cho cuộc sống hôn nhân được viên mãn. Vậy đâu là giải pháp cho tôi? Hãy Click vào bảng này để nhận được tư vấn

Vá màng trinh là gì?

       Trong cấu tạo cơ quan sinh dục, màng trinh là một lớp màng mỏng, nằm trong âm đạo, cách cửa âm đạo khoảng 2cm, có chức năng che cửa âm đạo.

       Nếu vì một lý do nào đó, quan hệ tình dục lần đầu, vận động mạnh, kiểm tra phụ khoa không đúng kỹ thuật,… đều có thể khiến màng trinh bị rách và gây ra hiện tượng chảy máu.

Vá màng trinh là 1 thủ thuật đơn giản mang lại nhiều lợi ích, tư vấn ngay

       Lúc này, chỉnh hình phụ khoa  giúp tái tạo lại màng trinh là thủ thuật ngoại khoa cần thiết giúp các chị em phụ nữ khôi phục lại màng trinh đã bị rách hoặc tạo hình màng trinh mới, đảm bảo chảy máu sau lần quan hệ tình dục đầu tiên

       Phương pháp vá màng trinh là 1 tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng và không gây đau đớn. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn, chị em cần tìm đến những cơ sở y tế uy tín, đạt chuẩn, được cấp giấy phép rõ ràng, tránh những phòng khám chui không đảm bảo về kỹ thuật cũng như trang thiết bị.

Nhiều chị em đã tiến hành vá màng trinh an toàn và có 1 cuộc sống hôn nhân hạnh phúc

Hãy Click vào bảng này để các bác sĩ giúp bạn có 1 cô bé nguyên vẹn như thời con gái

Quy trình vá màng trinh ở nữ giới diễn ra thế nào

       Tại thành phố Hồ Chí Minh, phòng khám Phòng Khám Phụ Khoa Uy Tín được xem lại địa chỉ hàng đầu hiện nay chuyên thực hiện điều trị các bệnh lý phụ khoa, các tiểu phẫu chỉnh hình phụ khoa được công nhận và cấp phép bởi Sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó là được chị em khắp nơi gần xa tin tưởng. 

       Theo các bác sĩ chuyên khoa chỉnh hình tại phòng khám, vá màng trinh bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc hiện đang được nhiều chị em tin tưởng và ưu tiên lựa chọn nhất hiện nay vì thực hiện nhanh chóng, không hề cảm thấy đau đớn, và tuyệt đối như thật

       Quy trình vá màng trinh theo kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc tại Phòng khám Phòng Khám Phụ Khoa Uy Tín được diễn ra như sau:

       Bước 1: Thăm khám và kiểm tra sức khỏe lâm sàng:

➢ Các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành thăm khám và kiểm tra vùng kín của chị em để có thể xác định được mức độ rách hiện tại của màng trinh, từ đó có những phương án tiến hành thủ thuật hợp lý nhất.

➢ Bên cạnh đó cũng cần tiến hành kiểm tra, phát hiện các viêm nhiễm phụ khoa, tiến hành điều trị trước khi thực hiện thủ thuật vá màng trinh để đảm bảo an toàn cho chị em trong quá trình thủ thuật.

       Bước 2: Vệ sinh vùng kín:

➢ Trước khi thực hiện thủ thuật vá màng trinh, chị em sẽ được vệ sinh vùng kín sạch sẽ bằng nước rửa phụ khoa chuyên dụng để ngăn ngừa nấm, vi khuẩn.

➢ Sau đó, các bác sĩ sẽ gây tê nhằm ổn định tâm lý, giảm đau đớn khi thực hiện thủ thuật.

Hình ảnh trước và sau khi tiến hành vá màng trinh tại Phòng Khám Phụ Khoa Uy Tín, muốn biết chi tiết, tư vấn ngay

       Bước 3: Tiến hành thủ thuật vá màng trinh:

➢ Lúc này, các bác sĩ chuyên khoa sẽ kéo mép màng trinh đã bị rách lại với nhau sao cho khít nhất có thể, sau đó dùng chỉ tự tiêu nano Hàn Quốc để khâu màng trinh lại.

➢ Thủ thuật này thường được tiến hành trong khoảng thời gian 30 phút, màng trinh của chị em sẽ trở lại trạng thái bình thường như ban đầu.

       Bước 4: Phục hồi lại màng trinh:

➢ Bước này được áp dụng nhằm sát trùng vùng kín một lần nữa để đảm bảo vi khuẩn không có điều kiện xâm nhập và gây viêm nhiễm.

➢ Sau khi vá màng trinh, chị em nên có chế độ nghỉ ngơi hợp lý, giữ gìn vệ sinh vùng kín sạch sẽ, khi đi vệ sinh cần ở tư thế ngồi hoặc nửa ngồi, không nên bước quá rộng, tránh các vận động mạnh.

 Chi phí thực hiện vá màng trinh bằng phương pháp này là bao nhiêu? Xem giải đáp ngay Tại đây 

Đâu là địa chỉ vá màng trinh uy tín nhất hiện nay

       Để nhận được sự tin tưởng của chị em gần xa trong thời gian qua, khoa chỉnh hình phụ khoa Phòng Khám Phụ Khoa Uy Tín không chỉ có sự vượt trội về phương pháp vá màng trinh an toàn – hiệu quả so với các cơ sở y tế khác mà còn hội tụ nhiều yếu tố khác như:

 Được Sở Y Tế TPHCM cấp phép hoạt động, thường xuyên giám sát, kiểm tra, đánh giá chất lượng.

 Đội ngũ bác sĩ chuyên phụ khoa nhiều kinh nghiệm, thao tác chính xác, cẩn thận, tỉ mỉ, tận tâm trong quá trình thực hiện thủ thuật.

 Phòng thuốc đạt chuẩn GPP, phòng phẫu thuật đảm bảo vô khuẩn, trang thiết bị hiện đại, được khử trùng trước và sau khi thực hiện, nâng cao tính an toàn và hiệu quả.

 Để chị em tự tin trong cuộc sống, hạnh phúc viên mãn trong hông nhân, mọi thông tin cá nhân của chị em được phòng khám cam kết Bảo mật an toàn.

 Chi phí vá màng trinh hợp lý, niêm yết theo đúng giá sàng Sở Y Tế TPHCM quy định, được trao đổi cụ thể trước thủ thuật và được in hóa đơn có đóng dấu đỏ.

 Thời gian linh hoạt, 8h – 20h tết cả các ngày trong tuần, từ thứ 2 đến chủ nhật, kể cả lễ, tết, chị em có thể  đặt hẹn trực tuyến để chủ động thời gian.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHONG

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

1 Click tư vấn qua số điện thoại

2 Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

** Click nút tư vấn bên dưới,
đế được chuyên gia các bệnh hỗ trợ ngay.

bác sĩ tư vấn miễn phí
BÀI VIẾT XEM THÊM